[CES 2018] LG ra mắt màn hình OLED 65" có thể cuộn được

Thảo luận trong 'Thiết bị Phát hình' bắt đầu bởi The drifter, 9/1/18.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  2,919
  Đã được cảm ơn:
  2,027
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  4,308 CR
  hdvn.jpg
  Cách đây 4 năm, công ty LG Display đã ra mắt công chúng một màn hình OLED 18 inch có thể cuộn lại như tờ báo và thời điểm đó, công ty này hứa hẹn sẽ sớm trình diễn một màn hình có tính năng tương tự nhưng với kích thước lớn hơn. Và giời là lúc LG thực hiện lời hứa của họ với một màn hình OLED kích thước lên đến 65 inch.

  Theo LG, một trong những đặc điểm độc đáo và hữu ích của màn hình này là có thể cuộn lại và cất đi khi chưa cần sử dụng đến. Trong khi công nghệ truyền hình đã có những bước nhảy vọt đáng kể trong nhiều năm qua, thì thực tế là các thiết bị này vẫn chiếm một khoảng không gian nhất định khi không sử dụng đến và đây sẽ là trở ngại đối với các ngôi nhà hay căn hộ có diện tích khiêm tốn. Do vậy, với một màn hình có thể cuộn lại được sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng cất nó đi bất cứ khi nào muốn.

  Bên cạnh đó, công ty LG đồng thời cho biết họ đã nâng cấp công nghệ Crystal Sound vốn cho phép tích hợp luôn loa vào trong màn hình. Và không chỉ để tích hợp loa vào các màn hình LCD sử dụng cho máy tính để bàn hay máy tính ách tay, công nghệ này đồng thời sẽ được mang lên tivi OLED để từ âm thanh nguyên bản 2.1 kênh trở thành 3.1 mà không cần bất kỳ loa ngoài phụ trợ nào.

  Nguồn Engadget

   

Chia sẻ trang này